Aqua city vị trí “nhất cận thị, nhị cận sông, tam cậm lộ”

Aqua city vị trí “nhất cận thị, nhị cận sông, tam cậm lộ”

Bên cạnh những ưu thế trong quy hoạch thông minh và mang mô hình đô thị sinh thái thì một trong những yếu tố tạo nên sức hút cho dự án Aqua City chính là vị tri đắt giá. Aqua City vị trí đúng chuẩn “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” mà mọi khách hàng đều mong muốn. An cư tại đây được thừa hưởng cuộc sống thuận tiện và bình yên nhất.

Aqua City vị trí cận thị ấn tượng

Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Biên Hòa – nơi đang có tốc độ phát triển nhanh chóng. Đây là nơi tập trung nhiều công trình trọng điểm, sẵn có tiện ích dịch vụ từ điện – đường – trường – trạm, một khu trung tâm sầm uất bậc nhất Đồng Nai và khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt bao quanh dự án là hàng loạt những dự án lớn, đối diện với Vinhomes Quận 9. Có thể nó Aqua City vị trí vô cùng đắt giá và được thụ hưởng những ưu thế vượt trội từ một khu trung tâm. Tại đây cư dân được thụ hưởng một cuộc sống cực kỳ hiện đại cũng như tiện nghi bậc nhất. Đặc biêt thuận tiện trong việc giải trí và đáp ứng mọi nhu cầu sống của cả gia đình.

“Cận sông” với 3 mặt giáp sông

Không chỉ được thừa hưởng một vị trí cận thị ấn tượng, mà aqua City vị trí còn được thừa hưởng ưu thế lớn khi nằm ngay gần sông. Đây là dự án hiếm có có tới 3 mặt giáp sông. Yếu tố “cận giang” là yếu tố được đánh giá cao trong vị trí của những dự án bất động sản bởi nó mang tới một môi trường sống vô cùng lý tưởng cùng với phong thủy đắc địa cho gia chủ.

Theo đó dự án Aqua City được bao quanh bởi 3 sông lớn như sông Đồng Nai, Sông Buông, sông Trong… với diện tích lên tới hàng 380ha, 32 km sông đóng vai trò như lá phổi xanh thanh lọc không khí và điều hòa không gian mang tới một cuộc sống trong lành bình yên. Đây cũng là tiền đề để tạo nên một khu đô thị chuẩn sinh thái ven sông, đáp ứng mọi nhu cầu của những cư dân mong muốn cuộc sống xanh hiện đại.

Hơn thế theo các chuyên gia phong thủy cho biết, vị trí cận sông không chỉ thanh sạch không gian sống mà nó còn mang tới phong thủy cực kỳ đắt giá. Theo đó, nước vốn là biểu tượng cho sự thịnh vượng và tài lộc. Một khu đô thị mà bao quanh bởi nước sẽ được hưởng dòng tài lộc vô hạn, có ý nghĩa lớn về mặt phong thủy, đảm bảo một cuộc sống bình an, thịnh vượng và may mắn nhất cho gia chủ. Có thể nói đây là vị trí an cư và đầu tư cực kỳ lý tưởng cho các khách hàng.

Aqua city vị trí “nhất cận thị, nhị cận sông, tam cậm lộ”

Aqua city vị trí “nhất cận thị, nhị cận sông, tam cậm lộ”

“Cận Lộ” – Tiếp giáp với hàng loạt những tuyến đường lớn

Tất nhiên không thể bỏ qua yếu tố cận lộ tại vị trí dự án Aqua City. Đây là một trong những ưu thế lớn nhất của đại đô thị này. Vị trị dự án nằm rất gần với những tuyến đường lớn của thành phố, và được coi là tân điểm kết nối giao thông liên vùng. Bao quanh dự án là hàng loạt những trục đường huyết mạch như vành đai 3, 4, quốc lộ 1A, quốc lộ 51, cao tốc Long thành – Dầu Giây và hàng loạt những cầu đường… tạo sự thuận tiện nhất trong cuộc sống sinh hoạt cho các cư dân. Từ đây chỉ cách 1,5km là tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, cách 15km là sân bay quốc tế Long thành, khoảng 30km là trung tâm thành phố và 10km là khu công nghệ cao.

Lợi thế nằm gần những đường lớn tạo thành mạng lưới di chuyển linh hoạt cho các cư dân tương lai đồng thời mở ra cơ hội khai thác đầu tư hấp dẫn, sinh lời ổn định cho nhà đầu tư.

Có thể nói vị trí chính là một trong những thế mạnh lớn nhất của dự án Aqua City. Để cập nhật mọi tin tức dự án quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại: www.novaworldvietnam.com.vn

SẮP RA MẮT BẢNG HÀNG THÁNG 4
ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BẢNG HÀNG SỚM NHẤT