Dự án căn hộ Vinhome Q9 và những yếu tố thu hút khách hàng

Dự án căn hộ Vinhome Q9 là một trong những dự án hấp dẫn nhất tại khu vực cửa ngõ phía đông thành phố Hồ Chí Minh, mang trong mình nhiều yếu tố để kiến tạo nên một cuộc sống hoàn hảo dành cho khách hàng cũng như cư dân của dự án. Đến với dự án này, quý khách có cơ hội sở hữu nhiều loại hình sản phẩm, căn hộ cùng với một không gian tiện ích, hiện đại đi đầu thị trường, đồng thời là hàng loạt những tiện ích sang trọng và thời thượng bậc nhất. Hãy cùng tìm hiểu về những yếu tố vô cùng đắt giá này của dự án Vinhomes Grand Park này.

Hàng loạt những sản phẩm xuất sắc tại Vinhome Q9

Dự án căn hộ Vinhome Q9 là một dự án đến từ thương hiệu Vinhomes của chủ đầu tư Vingroup, chính vì lẽ đó mà được kế thừa và sở hữu hàng loạt những yếu tố vô cùng đắt giá và chất lượng, và một trong những yếu tố đó chính là sự đa dạng trong loại hình sản phẩm. Theo đó, tại dự án Vinhomes Grand Park này, quý khách có cơ hội sở hữu những sản phẩm xuất sắc như căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự và nhà phố thương mại.

Dự án căn hộ Vinhome Q9

Dự án căn hộ Vinhome Q9

Đối với loại hình chung cư cao cấp, toàn bộ dự án Vinhomes Grand Park này có tất cả  71 tòa tháp với gần 44.000 căn hộ thuộc phân khu cao tầng. Số lượng các tòa nhà nhiều là vậy nhưng với một diện tích đất rộng và thoáng, các tòa nhà cũng không quá cao, Vinhomes Grand Park Quận 9 hoàn toàn có thể mang đến những không gian sống rộng rãi và thoáng đạt, giúp cho cuộc sống của khách hàng và cư dân tại nơi đây trở nên ngày một lý tưởng và hoàn thiện hơn.

Đối với các căn nhà phố thương mại (hay còn gọi là các căn shophouse) thì đây chính là cơ hội đầu tư vô cùng lớn đối với những khách hàng có cơ hội sở hữu được sản phẩm này. Chưa kể đến lượng khách hàng vô cùng tiềm năng đến từ khu vực xung quanh Quận 9, trong tương lai, khi dự án này đi vào hoạt động, số nhân khẩu sinh sống bên trong dự án căn hộ Vinhome Q9 này sẽ có rất nhiều, tạo ra một lượng khách hàng vô cùng lớn đối với các dịch vụ có tại đây, và các căn shophouse này chính là một điểm đến vô cùng lý tưởng. Được biết, sản phẩm nhà phố thương mại này vẫn luôn nhận được sự yêu mến vô cùng lớn đến từ khách hàng và giới chuyên gia bất động sản.

Không gian tiện ích thông minh có tại dự án căn hộ Vinhome Q9

Dự án căn hộ Vinhome Q9 chính là một dự án nhà đất đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ, hay cụ thể hơn là trí thông minh nhân tạo trong không gian sống của mình. Cụ thể, các nhà phát triển bất động sản tại Vinhomes đã sáng tạo ra và cho đi vào ứng dụng những công nghệ mới nhất trong việc quản lý và vận hành toàn bộ dự án. Cụ thể, tại đây có 4 “trụ cột” là Cộng đồng thông minh, Nhà thông minh, An ninh thông minh và Vận hành thông minh. Với 4 yếu tố này, một không gian sống hoàn hảo với sự trợ giúp đắc lực từ trí thông minh nhân tạo được kiến tạo nên, giúp kiến tạo trải nghiệm có một không hai của khách hàng và cư dân.

Nhờ có không gian tiện ích thông minh và những loại hình sản phẩm đa dạng và chất lượng, dự án căn hộ Vinhome Q9 chính là sự lựa chọn an cư lý tưởng nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách xem thêm tại: https://vinhomeland.com.vn/

SẮP RA MẮT BẢNG HÀNG THÁNG 4
ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BẢNG HÀNG SỚM NHẤT