ecoriver hai duong

Dự án Khu đô thị EcoRiver Hải Dương – Kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn

Với tầm nhìn xa vào các lợi thế sẵn có của dự án Khu đô thị Ecoriver Hải Dương, bạn có thể tin tưởng rằng đây chắc chắn sẽ là điểm đến giàu tiềm năng phát triển. Tổng diện tích 109,2 ha, quy hoạch xây dựng trở thành khu dân cư đô thị mới, với hạ tầng xã hội và kỹ thuật hiện đại, đồng bộ. Các nhà đầu tư đã khai thác hiệu quả quỹ đất, đáp ứng nhu cầu phát triển đô thị và nhà ở. Từ đó, đóng góp một phần không nhỏ vào quy hoạch chung của tỉnh Hải Dương.

ecoriver hai duong

Vị trí dự án Khu đô thị EcoRiver Hải Dương

Dự án Khu đô thị EcoRiver Hải Dương nằm tọa lạc trên địa bàn 2 phường: Ngọc Châu và Hải Tân. Phía Tây tiếp giáp với Khu đô thị mới Đông Nam Cường. Phía Nam giáp với đường tỉnh lộ 391. Phía Đông giáp sông Thái Bình hiền hòa. Phía Tây giáp với Khu du lịch sinh thái Hà Hải và khu dân cư Ngọc Châu, Hải Tân.nha lien ke khdt ecoriver

Theo bản đồ, khoảng cách từ Thủ đô Hà Nội đến Ecoriver khoảng 45 phút. Dự án có đường giao thông rộng mở, phóng khoáng và thuận lợi. Đặc biệt, trong lịch sử, Hải Dương là kinh trấn phía Đông Kinh, thành Thăng Long, giờ đây lại là vùng đệm tam giác vàng Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. 

Tỉnh Hải Dương đóng vai trò mang tầm chiến lược trong trọng điểm phát triển kinh tế miền Bắc. Đồng thời, nơi đây là giao lộ của 3 con sống nổi tiếng trong những áng thơ ca: Thái Bình – Bắc Hưng Hải – dòng sông Đọ.

Tổng quan thiết kế dự án Khu đô thị EcoRiver Hải Dương

Với tổng diện tích 109,2ha được duyệt quy hoạch, dự án Khu đô thị EcoRiver Hải Dương phân chia đất ở chiếm 39%, gồm biệt thự, nhà phố kinh doanh, nhà ở liền kề, chung cư trung – cao tầng và nhà ở xã hội. Đất dành cho hoạt động dịch vụ, thương mại chiếm 5,6%. 

Tập trung đầu tư đất trồng cây xanh, công việc giải trí, mặt nước cũng như trung tâm vui chơi giải trí chiếm gần 20,5%.

Quỹ đất xây dựng công trình công cộng, gồm khu hành chính, trường học, chiếm gần 2,7%. Đất giao thông, hạ tầng kỹ thuật 32,3%. Đường giao thông với trục chính 31, 44m và 46m; các tuyến đường rộng khác từ 22 – 28m; đường nội bộ 10 – 18m và một số bãi đậu xa.

Khu đô thị EcoRiver còn chú trọng đến hệ thống thoát nước và xử lý nước thải được thiết kế riêng biệt. Trạm xử lý nước thải sinh hoạt hoạt động bất kể ngày đêm với công suất 4.200m3. Cấp nước sinh hoạt và phòng cháy chữa cháy khi cần kíp là 4.800m3/ngày, đêm.

Không chỉ vậy, hệ thống cáp ngầm cấp điện trung thư và chiếu sáng đồng bộ, gồm có 14 trạm biến áp với tổng công suất 33.940 kVA.

Những tiện ích của Khu đô thị EcoRiver Hải Dương

EcoRiver Hải Dương xây dựng dựa trên mô hình dự án Ecopark Hưng Yên nên thỏa mãn đầy đủ các dịch vụ tiện ích của khu đô thị cao cấp, hiện đại.

  • Có hồ điều hòa nằm giữa trung tâm khu đô thị và công viên lớn.
  • Cư dân Ecopark Hải Dương có thể dễ kết nối với 5 Club House nằm trong công viên ở 5 khu dân cư. Bao gồm: bể bơi, sân tennis, khu tập Gym, Yoga và khu cà phê.
  • Có 3 trung tâm thương mại dọc khu đô thị: đầu phía Bắc, bên hồ và cửa ngõ phía Nam, ngay cạnh ngã 3 Yết Kiêu.
  • Với gia đình có con nhỏ, có 3 trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế nằm dọc khu đô thị EcoRiver.
  • Bên cạnh đó, nơi đây còn gần với trường học liên cấp đạt chuẩn quốc tế từ cấp 1, 2, 3.
  • Hệ thống an ninh khu vực 24/24 bảo vệ sự an toàn cho cư dân
  • Vệ sinh cảnh quan môi trường được tiến hành thường xuyên, đều đặn mỗi ngày.

Hi vọng, qua bài viết này, chúng ta đã hiểu rõ hơn về dự án Khu đô thị EcoRiver Hải Dương với lợi thế vị trí, thiết kế hiện đại và đa dạng các tiện ích. Đồng thời, nếu đang có dự định mua sắm chung cư cao cấp, vừa thuận tiện sinh hoạt, vừa là kênh đầu tư sinh lời, đừng bỏ qua EcoRiver bạn nhé.

SẮP RA MẮT BẢNG HÀNG THÁNG 4
ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BẢNG HÀNG SỚM NHẤT