Sunshine Horizon thiết kế chinh phục mọi khách hàng

Dự án Sunshine Horizon Quận 4 – Đắt xắt ra miếng

Lựa chọn một dự án bất động sản nhà ở cao cấp hiện nay tại các thành phố lớn không đơn giản. Bởi phần lớn các chủ đầu tư đều truyền thông “những lời có cánh” cho dự án của mình. Tuy nhiên, một vấn đề đặt ra, liệu bao nhiêu phần trăm những dự án đó được như lời quảng cáo, đất vàng, đất đắc địa ở đâu ra lại nhiều như vậy, chưa nói đến thiết kế, nội thất, chất lượng công trình và hàng trăm vấn đề khác.

Chính vì vậy, với tâm lý của rất nhiều khách hàng thông minh, thường lựa chọn những chủ đầu tư có tên tuổi, tầm vóc thực sự trên thị trường như Sunshine Group, Vingroup…. Chắc chắn sẽ không bao giờ khiến khách hàng phải thất vọng. Và dự án Sunshine Horizon Quận 4 chính là một sản phẩm mới đến từ chủ đầu tư lớn Sunshine Group. Với những thông tin được chủ đầu tư bật mí, chắc chắn đây sẽ là lựa chọn nhà ở “xắt ra miếng” cho giới thượng lưu.

Dự án Sunshine Horizon Quận 4

Dự án Sunshine Horizon Quận 4 an lòng khách hàng thượng lưu

Nhiều khách hàng chê giá bán Dự án Sunshine Horizon Quận 4 đắt. Tuy nhiên, giới thượng lưu thực sự lại cảm thấy rất hài lòng với mức giá này. Bởi những dự án nhà ở giới thiệu cao cấp, trên thực tế chỉ bán với mức giá trên căn hộ tầm trung một chút, chắc chắn luôn có vấn đề về thiết kế và chất lượng. Giới giàu luôn muốn chắc chắn trong mọi vấn đề, đặc biệt là nơi ở của mình. Vì vậy, với một dự án không có những đơn vị uy tín đối tác lớn uy tín, chắc chắn không thể xứng tầm và tạo nên niềm tin cho người thượng lưu. Vì vậy, những dự án của các ông lớn trên thị trường luôn có mức giá cao hơn hẳn, nhưng “đắt xắt ra miếng”, luôn khiến cho mọi người phải trầm trồ và ngỡ ngàng về độ cao cấp và sang trọng.

Thực tế đã chứng minh điều này, những dự án do các chủ đầu tư lớn đầu tư phát triển luôn có sự khác biệt thực sự từ quy mô, tiện ích, vị trí đến thiết kế và nội thất. Chính vì vậy Sunshine Horizon đang được kỳ vọng hơn rất nhiều, được giới giàu Sài Gòn quan tâm hơn hẳn so với các dự án cùng dòng đang được mở bán hiện nay. Với những thông tin hé lộ về dự án, khách hàng đã nhìn thấy được một chốn xa hoa, mỹ lệ dành riêng cho cộng đồng cư dân đẳng cấp, cùng với đó là một cuộc sống khiến mọi khách hàng luôn cảm thấy bình yên và an lòng khi trở về.

Vị trí 3 mặt tiền mà dự án Sunshine Horizon sở hữu tạo nên nhiều lợi thế, mang đến những kỳ vọng lớn về một không gian sống đậm chất sang, resort cho chủ sở hữu. Đây mới chính là cuộc sống chinh phục được giới giàu Sài Gòn, làm thỏa mãn khách hàng từ mọi chi tiết đến tầm view đáng giá triệu đô.

Sunshine Horizon thiết kế chinh phục mọi khách hàng

Sunshine Horizon thiết kế chinh phục mọi khách hàng

Thiết kế chinh phục mọi khách hàng

Những thiết kế tại Dự án Sunshine Horizon Quận 4 không có sự dập khuôn giữa các căn hộ, mà mang đậm dấu ấn cá nhân của chủ nhân. Đây chính là phong cách, trào lưu mới đang được giới thượng lưu trên thế giới yêu thích. Không chỉ tôn lên sở thích cá nhân của gia chủ, mà còn tạo nên những căn hộ độc – lạ, với những thiết kế và nội thất lần đầu tiên có. Đây mới chính là sự khác biệt mà giới thượng lưu đang hướng tới.

Bên cạnh đó, sự riêng tư cá nhân cũng được chủ đầu tư dự án tôn trọng, khi có những tiện ích riêng ngay tại nhà cho gia chủ sử dụng. Đây là những tiện ích hiện đại, tạo nên phong cách sống và sự tận hưởng đúng chất, lựa chọn nhà ở an cư theo tiêu chuẩn của giới thượng lưu Sài Gòn. Thông tin chi tiết về bảng giá, căn hộ trông của dự án, Quý khách vui lòng tham khảo thêm tại: https://batdongsanexpress.vn/sunshine-horizon-quan-4.html

SẮP RA MẮT BẢNG HÀNG THÁNG 4
ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BẢNG HÀNG SỚM NHẤT