Khu đô thị mới Đông Tăng Long – Tâm điểm nóng phía Đông 2020

Khu đô thị mới Đông Tăng Long – Tâm điểm nóng phía Đông 2020

Khu đô thị mới Đông Tăng Long được đánh giá là siêu phẩm bất động sản đang tạo sức hút lớn trên thị trường 2020. Với nhiều sản phẩm đang được mở bán sở hữu ưu thế vượt trội, dự án đang tạo nên một cơn sốt lớn và được coi là tâm điểm nóng thị trường bất động sản phía Đông Sài Thành trong năm 2020.

Hoàn thiện pháp lý thu hút nhà đầu tư

Một trong những yếu tố mà khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn một dự án bất động sản chính là tính pháp lý bởi đây chính là vấn đề đảm bảo quyền sở hữu tài sản, sự an tâm đầu tư. Hàng loạt những dự án trên thị trường sai phạm pháp lý khiến khách hàng “tiền mất tật mang”. Chính vì thế mà với một dự án có pháp lý sạch và hoàn thiện luôn là sự ưu tiên hàng đầu.

Khu đô thị mới Đông Tăng Long – Tâm điểm nóng phía Đông 2020

Khu đô thị mới Đông Tăng Long – Tâm điểm nóng phía Đông 2020

Khu đô thị mới Đông Tăng Long chính là dự án được hoàn thiện về pháp lý. Thực tế xuất hiện trên thị trường một thời gian khá dài, dự án từng khiến khách hàng băn khoăn về tính chất pháp lý. Nhưng sang tới năm 2020 có nhiều tín hiệu tích cực từ dự án, trong đó tất cả những thủ tục pháp lý đã được hoàn thiện, đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng và mang tới sự an tâm nhất cho các khách hàng.

Theo đó hàng loạt chính sách pháp lý được thông qua, tất cả các căn nhà phố liền kề, biệt thự đã được xây lên, tiến độ nhanh chóng và đã có sổ hồng, đây chính là thông tin vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến tâm lý cũng như quyết định xuống tiền của khách hàng. Khu đô thị mới Đông tăng long đảm bảo quyền sở hữu và làm chủ tài sản cũng như sự an toàn đầu tư. Vì thế dự án đang tạo được sức hút rất lớn trên thị trường.

Khu đô thị mới hội tụ đủ mọi ưu thế

Không chỉ là pháp lý hoàn thiện, khu đô thị Đông Tăng Long còn tạo sức hút bởi sở hữu hàng loạt những ưu thế vượt trội, khẳng định đây là siêu phẩm đáng đầu tư.

Dự án Đông Tăng Long được triển khai xây dựng với mong muốn mang tới một mô hình khu đô thị kiểu mẫu có quy mô lớn nhất khu vực phía Đông Sài Gòn. Nơi đây sở hữu một hệ thống hạ tầng giao thông phát triển nhanh chóng cùng đặc khu kinh tế ngày càng được đầu tư và hình thành rõ nét. 

Dự án hội tụ những ưu thế vượt trội từ quy mô lớn tích hợp không gian xanh rộng thoáng, hệ thống tiện ích đầy đủ cả về tiện ích nội hay ngoại khu, giá bán vô cùng cạnh tranh, giấy tờ pháp lý vững chắc.

Khu đô thị mới Đông Tăng Long này đã mang tới thị trường với đa dạng loại hình sản phẩm bao gồm: nhà phố; nhà phố liền kề; biệt thự phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đây là dự án hiếm có sở hữu hạ tầng hoàn thiện với những tiện ích nổi bật tại khu vực quận 9. Với một không gian sống xanh cùng hệ sinh thái tiện ích đa dạng, dự án đã và đang là lựa chọn an cư hàng đầu cho các gia đình tại khu vực phía đông thành phố.

Tiềm năng đầu tư hấp dẫn tại Khu đô thị mới Đông Tăng Long

Tiềm năng đầu tư hấp dẫn tại Khu đô thị mới Đông Tăng Long

Tiềm năng đầu tư hấp dẫn tại Khu đô thị mới Đông Tăng Long

Sức hút của dự án còn bởi tiềm năng đầu tư sinh lời hấp dẫn. Với vị trí 4 mặt tiền, giá trị thương mại của dự án khu đô thị mới Đông Tăng Long là không thể phủ nhận. Đầu tư vào dự án nhà đầu tư không chỉ được thừa hưởng tiềm năng kinh doanh sinh lời vượt trội mà còn là tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Với những thế mạnh trên, rõ ràng Đông Tăng Long đang là dự án hot nhất và là tâm điểm thị trường 2020. Để không bỏ lỡ thông tin hay những chính sách bán hàng tại dự án, quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html

SẮP RA MẮT BẢNG HÀNG THÁNG 4
ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BẢNG HÀNG SỚM NHẤT