Tổng quan mặt bằng Imperia Smart City

Những yếu tố làm nên sức hấp dẫn Imperia Smart City

Imperia Smart City là một trong những dự án ấn tượng bậc nhất tại khu vực quận Nam Từ Liêm. Dự án này nắm giữ nhiều yếu tố vô cùng đắt giá, kiến tạo nên một trong những chốn an cư lý tưởng bậc nhất dành cho cư dân thành phố. Tiêu biểu nhất trong số đó chính là vị trí ấn tượng ở khu vực cửa ngõ phía Tây Hà Nội, cộng thêm không gian sống ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất. Hãy cùng tìm hiểu thêm về những yếu tố này tại bài viết dưới đây.

Vị trí tọa lạc “hot” bậc nhất của Imperia Smart City

Dự án Imperia Smart City có được nhiều yếu tố làm nên sức hấp dẫn bậc nhất thị trường bất động sản, và có lẽ yếu tố nổi bật nhất chính là vị trí của dự án. 

Imperia Smart City nằm ở phường Tây Mỗ – Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Vị trí này được đánh giá là một trong những vị trí chiến lược và đắt giá bậc nhất của quận Nam Từ Liêm, từ đó mang đến tiềm năng tăng giá và giá trị sống vô cùng cao.

Tổng quan mặt bằng Imperia Smart City

Tổng quan mặt bằng Imperia Smart City

Tiềm năng tăng giá của dự án

Khu vực quận Nam Từ Liêm là một trong những quận có tốc độ phát triển nhanh nhất của Hà Nội. Cơ sở hạ tầng của quận được đầu tư phát triển với nhiều tuyến đường mới, mở rộng hơn so với trước đây, tạo điều kiện di chuyển thuận lợi dành cho cư dân. Với sự thúc đẩy này, lượng cư dân của khu vực và các dự án bất động sản của quận đã tăng hơn rất nhiều so với trước đây.

Cư dân đông đồng nghĩa với nhu cầu định cư đông. Chính điều này là đòn bẩy khiến cho các dự án bất động sản của khu vực quận Nam Từ Liêm luôn cháy hàng. Ngay cả dự án với số lượng sản phẩm lớn như Vinhomes Smart City cũng bán hết rất nhanh. Imperia Smart City với nhiều tiện ích và không gian sống chất lượng chắc chắn cũng sẽ được nhiều người săn đón, do đó sở hữu tiềm năng tăng giá cao.

Thuận tiện về giao thông

Imperia Smart City nằm ở khu vực cửa ngõ của thành phố, gần với các tuyến đường quan trọng. Dự án còn nằm tọa lạc trên đại lộ Thăng Long, khiến việc di chuyển vào khu vực trung tâm thành phố dễ dàng hơn rất nhiều.

Các tuyến đường quan trọng xung quanh Imperia Smart City là

  • Đại lộ Thăng Long có thể đi tới Hòa Lạc hoặc khu vực đường Trần Duy Hưng
  • Từ đại lộ Thăng Long, quý khách cũng sẽ chỉ mất khoảng 10 phút để đi đến lối gom lên đường cao tốc trên cao
  • Đại lộ Thăng Long còn có tuyến cao tốc để đi đến khu vực Sơn Tây và Láng Hòa Lạc

Khi quyết định an cư tại Imperia Smart City, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm với một hệ thống giao thông thuận tiện, hiện đại và ít khi gặp cảnh tắc đường.

Tổng quan mặt bằng Imperia Smart City

Tổng quan mặt bằng Imperia Smart City

Ứng dụng công nghệ trong không gian sống của Imperia Smart City

Imperia Smart City là dự án đầu tiên của MIK Group được ứng dụng những công nghệ mới nhất trong ngành bất động sản hiện nay. Với những ứng dụng này, không gian sống của quý khách được trang bị thêm những tiện ích và dịch vụ với công nghệ mới nhất.

Nhờ có điều này mà cư dân của Imperia Smart City có thể tận hưởng một cuộc sống chất lượng nhất, thời thượng nhất và cũng hiện đại nhất.

Đặc biệt, mỗi căn hộ cao cấp tại dự án này đều được lắp đặt hệ thống quản lý chất lượng cao với công nghệ “một chạm”. Điều này có nghĩa là chỉ với một vài thao tác trên thiết bị điện tử của mình, quý khách có thể điều khiển rất nhiều đồ điện tử trong gia đình.

Với điểm tự là một dự án nhà ở cao cấp từ MIK Group, Imperia Smart City còn gây ấn tượng bậc nhất với vị trí đắc địa và ứng dụng công nghệ cao trong tiện ích và dịch vụ. Cùng với dự án The Matrix One, Imperia Smart City đã thực sự khẳng định được tiềm lực của MIK Group trong ngành bất động sản.

SẮP RA MẮT BẢNG HÀNG THÁNG 4
ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BẢNG HÀNG SỚM NHẤT