Novaworld Bình Châu – Siêu dự án nghỉ dưỡng mới hấp dẫn thị trường

Novaworld Bình Châu – Siêu dự án nghỉ dưỡng mới hấp dẫn thị trường

Xuất hiện trên thị trường, tổ hợp vui chơi nghỉ dưỡng Novaworld Bình Châu được đánh giá là siêu dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất khu vực với sức hút khó cưỡng cho các khách du lịch và nhà đầu tư. Sự xuất hiện của dự án mở ra một thiên đường du lịch mới khai thác triệt để tiềm năng khu vực đồng thời mở ra cơ hội đầu tư có một không hai.

Novaworld Bình Châu – Siêu phẩm nghỉ dưỡng từ chủ đầu tư uy tín

Dự án Novaworld Bình Châu hay Novaworld Hồ Tràm được phát triển bởi tập đoàn Novaland Group kết hợp với những công ty tư vấn thiết kế, những đơn vị quản lý, vận hành quốc tế danh tiếng trên thị trường. Novaworld bình Châu được kỳ vọng trở thành một trung tâm du lịch – nghỉ dưỡng theo đẳng cấp quốc tế hiếm có tại khu vực, mang tới một thiên đường nghỉ dưỡng cho các du khách trong và ngoài nước.

Nằm dọc trên cung đường ven biển kéo dài từ Bình Châu cho tới Lộc An, dự án Novaworld Bình Châu bao gồm chuỗi dự án với tổng diện tích lên tới hơn 1000ha gồm 10 giai đoạn phát triển, khai thác triệt để những ưu thế vị trí và vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ của Hồ Tràm. 

Dưới bàn tay thiết kế của những kiến trúc sư tài ba, Novaworld Bình Châu sẽ là một khu du lịch đẳng cấp với không gian nghỉ dưỡng thời thượng. Nơi đây là sự hòa trộn giữa kiến trúc hiện đại cùng thiên nhiên hoang sơ trong lành, mở ra trải nghiệm nghỉ dưỡng chưa từng có. 

Tại dự án mang tới những sản phẩm chuẩn xu hướng “ngôi nhà thứ hai” được rất nhiều nhà đầu tư săn đón và tìm kiếm. Các sản phẩm shophouse, biệt thự nghỉ dưỡng song lập, biệt thự đơn lập mang cảm hứng từ xứ sở Mặt trời mọc, không gian nghỉ dưỡng chất lượng sẽ tiếp tục là điểm hút tại khu vực Hồ Tràm.

Với uy tín của chủ đầu tư cùng với những đơn vị hợp tác danh tiếng, Novaworld Bình Châu chắc chắn sẽ mang tới một điểm dừng chân lý tưởng để du khách thỏa sức trải nghiệm, đồng thời thay đổi diện mạo của khu vực.

Novaworld Bình Châu – Siêu dự án nghỉ dưỡng mới hấp dẫn thị trường

Novaworld Bình Châu – Siêu dự án nghỉ dưỡng mới hấp dẫn thị trường

Trải nghiệm nghỉ dưỡng có một không hai

Mong muốn mang tới một khu nghỉ dưỡng có một không hai tại khu vực, dự án Novaworld bình Châu được đầu tư xứng tầm về hệ sinh thái tiện ích. Tại đây sở hữu một chuỗi tiện ích quy mô lớn và vô cùng đa dạng là điểm nhấn quan trọng để đưa dự án trở thành một trung tâm du lịch, vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm.

Đặt chân tới Novaworld Bình Châu, các du khách được thỏa sức khám phá công viên hoang dã đầu tiên tại miền Nam Việt Nam – Safari. Được đắm mình trong hồ bơi nước mặn, trải nghiệm đua thuyền Kayak hay được khám phá nông trại organic. Bên cạnh đó du khách cũng được vui chơi tại quảng trường biển, khu phức hợp thể thao với đủ những hoạt động thể thoa đa dạng, chất lượng. Đây sẽ là nơi đáp ứng mọi nhu cầu của các thành viên trong gia đình, đồng thời tạo nên một sức hút khó cưỡng đối với những du khách trong và ngoài nước.

Đặc biệt tại dự án còn có các khu shophouse theo chủ đề làng thế giới từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu…; mang tới trải nghiệm độc đáo. Cùng với đó là hệ thống Trung tâm Thương mại – Khách sạn – Resort vô cùng ấn tượng được kỳ vọng sẽ đưa nơi đây trở thành một “thành phố du lịch mới” hấp dẫn chưa từng có.

Với hệ sinh thái tiện ích độc đáo, tại Novaworld bình Châu thực sự là thiên đường nghỉ dưỡng và mang tới những trải nghiệm độc đáo có một không hai cho các du khách trong và ngoài nước.

Dự án Aqua City Biên Hòa Đồng Nai do chủ đầu tư Novaland phát triển chính thức bên cạnh Novaland Hồ Tràm và Novaworld Phan Thiết tạo thành thế kiềng 3 chân tại khu vực miền Nam. Xem chi tiết dự án tại: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/

SẮP RA MẮT BẢNG HÀNG THÁNG 4
ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BẢNG HÀNG SỚM NHẤT