Nhà ở xã hội nhưng chất lượng tầm cao

Sự khác biệt của chung cư iec Thanh Trì

Tạo sức hút lớn trên thị trường hiện nay, chung cư iec Thanh Trì được ví như một thỏi nam châm hút khách. Bên cạnh mức giá hấp dẫn thì dự án còn tạo sức hút nhờ sự khác biệt, khẳng định chất lượng vượt trội, mang tới môi trường sống trọn vẹn cho các cư dân.

Nhà ở xã hội nhưng chất lượng tầm cao

Một trong những yếu tố tạo nên sức hút của dự án chính là chất lượng công trình vượt trội. Là dự án nhà ở xã hội nhưng dự án chung cư IEC Complex được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng cao, mang tới một môi trường sống tuyệt vời không kém những dự án cao cấp trên thị trường. Theo đó tại dự án mật độ xây dựng cực thấp, chỉ chiếm khoảng 40%, phần lớn diện tích được dành cho cây xanh và hệ thống tiện ích để đảm bảo nơi an cư vừa tiện nghi mà gần gũi với thiên nhiên.

Nhà ở xã hội nhưng chất lượng tầm cao

Nhà ở xã hội nhưng chất lượng tầm cao

Đặc biệt tại dự án sở hữu hệ thống tiện ích và dịch vụ cực kỳ đa dạng, không kém gì những dự án cao cấp trên thị trường bất động sản hiện nay. Tại dự án mọi nhu cầu của các cư dân được đáp ứng nhanh chóng và chất lượng thông qua hàng loạt những tiện ích như: hệ thống công viên cây xanh và đường đi đạo bộ, hệ thống trường liên cấp quốc tế phục vụ nhu cầu học tập cho cư dân nhí, khu vui chơi trẻ em, hệ thống phòng khám với chất lượng cao, các thiết bị hiện đại cùng hệ thống nhà thuốc đạt chuẩn GPP của Bộ y tế, siêu thị lớn với đủ những mặt hàng tiêu dùng, cafe, nhà hàng, CLB Gym, phòng tập yoga, múa, spa…

Đặc biệt đây là dự án nhà ở xã hội hiếm có trên thị trường Hà Nội hiện nay được trang bị hầm gửi xe 3 tầng bán tự động với diện tích cực rộng, có sức chứa đạt tới 1000 xe và bể bơi ngoài trời sang trọng hiện đại rộng tới 500m2. Ngoài ra dự án còn sở hữu một trung tâm thương mại và các shophouse nằm ngay trong khuôn viên dự án. Có thể nói với hệ thống tiện ích và dịch vụ sẵn có tại đây mang tới một nơi an cư tuyệt vời tiện ích ngay tại ngưỡng cửa căn hộ, một cuộc sống trong mơ cho mọi khách hàng.

Rõ ràng một nơi an cư tiện nghi và hiện đại thỏa mãn mọi nhu cầu của cư dân dù ở lứa tuổi nào, chung cư iec complex thực sự đã thu hút được rất nhiều các khách hàng hiện nay.

Thiết kế ấn tượng, căn hộ nhiều diện tích lựa chọn

Bên cạnh tiện ích sống đồng bộ, tại dự án chung cư iec thanh trì còn mang tới những sản phẩm chất lượng, những căn hộ với diện tích đa dạng từ 55m2 – 77m2. Đây là diện tích khá phù hợp cho nhiều gia đình với nhu cầu sống khác nhau, đảm bảo đáp ứng tiêu chí sống trong gia đình.

Thiết kế ấn tượng, căn hộ nhiều diện tích lựa chọn

Thiết kế ấn tượng, căn hộ nhiều diện tích lựa chọn

Với chung cư iec complex, cho dù là gia đình trẻ hay gia đình đông thành viên cũng đều có thể lựa chọn được một không gian an cư cho riêng mình. Đặc biệt mỗi căn hộ lại được thiết kế cực kỳ thông minh, không gian sống thông thoáng cùng với tiện nghi đa dạng. Đây chính là điểm nhấn khác biệt và tạo sức hút với nhiều khách hàng.

Theo anh Ngô Ngọc Anh chia sẻ “so với những dự án nhà ở xã hội khác trên thị trường, dự án chung cư iec thanh trì thực sự khác biệt bởi không gian sống chất lượng, được chủ đầu tư trau chuốt từ thiết kế cho tới tiện ích sống, đây sẽ là nơi để trở về, tận hưởng. Thực sự một dự án khá vượt trội và không hề kém những dự án mức giá cao hơn trên thị trường”. Rõ ràng bằng sự khác biệt và ưu thế lớn mà dự án chung cư iec thanh trì đang dần khẳng định lực hấp dẫn và là điểm nhấn tại thị trường bất động sản Thanh Trì hiện nay.

SẮP RA MẮT BẢNG HÀNG THÁNG 4
ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BẢNG HÀNG SỚM NHẤT