Thiết kế tân cổ điển tại dự án Pi City quận 12

Thiết kế kết nối đặc biệt của căn hộ Pi City quận 12

Bên cạnh những ấn tượng về một không gian rộng lớn, hiện đại, thiết kế cảnh quan xanh và chuỗi tiện ích đầy đẳng cấp mà dự án Pi City quận 12 đang sở hữu. Cộng đồng cư dân tương lai tại dự án cần nhiều hơn thế. Vì vậy, thiết kế bên trong căn hộ đều được chú trọng, đội ngũ kiến trúc sư, tư vấn thiết kế tại dự án đều là những tên tuổi lớn trên thế giới, có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế các dự án nhà ở chung cư cao cấp, khu đô thị lớn.

Vì vậy, bằng sự sáng tạo, ý tưởng, mong muốn của chủ đầu tư, căn hộ Pi City quận 12 sẽ là nơi truyền tải thông điệp về một không gian sống hiện đại, quý tộc, nhưng vẫn có sự hiện diện của cây cối xanh, mang đến những không gian truyền cảm hứng tốt nhất để mọi thành viên trong gia đình có thể cảm nhận và tận hưởng sau những giờ làm việc, học tập vất vả.

Thiết kế tân cổ điển tại dự án Pi City quận 12

Thiết kế tân cổ điển tại dự án Pi City quận 12

Thiết kế Pi City quận 12 tân cổ điển

Tân cổ điển là lối kiến trúc thường thấy tại các dự án nhà ở cao cấp, được các kiến trúc sư vô cùng ưa chuồng, bởi kiến trúc này mang đến sự sang trọng, quý phái của một cuộc sống quý tộc, song vẫn thể hiện được sự hiện đại, những sự kết hợp mới mẻ. Tuy nhiên, tại Pi City quận 12, căn hộ sẽ có những khác biệt nào để làm mới dự án của mình, không đi vào lối mòn của các dự án nhà ở trước đây.

Đây là một bài toán khó, nhưng đã được chủ đầu tư Pi Group và các cộng sự của mình là những kiến trúc sư nổi tiếng, kinh nghiệm và tài hoa hàng đầu trên thế giới giải quyết. Với sự sáng tạo và phát triển không ngừng của thế giới, từ đó thấy được nhu cầu và những bước tiến của con người, các kiến trúc sư đã mang đến sự kết nối đầy tinh tế, từ những tiểu cảnh xanh, mang đến sự dung hoa đầy khéo léo.

Từ những đặc trưng của kiến trúc tân cổ điển là sự sang trọng, nội thất căn hộ thể hiện được sự sa hoa, lộng lẫy, giàu sang của gia chủ, các kiến trúc sư đã tô điểm bằng màu xanh của cây cối, màu sắc của những khóm hoa. Không gian sinh hoạt chung tại phòng khách chưa bao giờ tràn đầy sức sống, có được sự ấm ấp, nguồn năng lượng ấn tượng nhất cho gia chủ. Bên cạnh đó, tầm view xanh nội khu tại mỗi phòng tạo nên sức sống. Ngay khi mở cửa bước vào nhà, gia chủ đã có thể cảm nhận được sự hạnh phúc, nguồn năng lượng dồi dào của gia đình.

Không gian riêng tư cho mỗi thành viên

Không gian riêng tư cho mỗi thành viên

Không gian riêng tư cho mỗi thành viên

Mặc dù là một căn hộ chung cư, khiến nhiều khách hàng lo lắng về không gian riêng tư, chủ đầu tư Pi City quận 12 đã khẳng định rằng, sự kết nối giữa các không gian không có nghĩa làm ảnh hưởng tới sự riêng tư dành cho các thành viên trong gia đình. Bên cạnh những phòng riêng, chủ đầu tư còn thiết kế một ban công rộng lớn, có thể trồng hoa, trồng cây cối, rau sạch, đặt một bàn trà nhỏ, cùng nhâm nhi và tận hưởng vào mỗi buổi sáng sau khi thức giấc, hoặc ngắm nhìn vẻ đẹp của thành phố khi đêm xuống. Đây chính là không gian thư giãn tuyệt vời, khiến rất nhiều khách hàng cảm thấy thỏa mãn với cuộc sống của mình.

Sau những giờ phút nghỉ ngơi, thư giãn như vậy, các thành viên lại có thêm nguồn năng lượng tuyệt vời để tiếp tục những công việc và vui chơi cùng các thành viên. Đây mới chính là giá trị cuộc sống mà những người hiện đại, khách hàng thượng lưu đang hướng tới. Cuộc sống tràn đầy hạnh phúc và sự thăng hoa.

Chi tiết về dự án Picity, quý khách hàng vui lòng cập nhật thêm tại website phân phối từ CĐT tại: https://batdongsanexpress.vn/picity-high-park-quan-12.html

SẮP RA MẮT BẢNG HÀNG THÁNG 4
ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BẢNG HÀNG SỚM NHẤT