Hấp lực mạnh từ dự án Imperia Sky Garden Minh Khai

Thị trường bất động sản nhà ở thủ đô chưa có dấu hiệu đi xuống, mặt bằng tại những dự án có vị trí đắc địa cũng đang được thiết lập lại, Imperia Sky Garden Minh Khai cũng không nằm ngoại lệ. Với một vị trí của dự án nằm tại vị trí trung tâm nhất của khu vực phía Nam nội đô, dự án đang tạo nên những hấp lực mạnh từ vị trí, tiện ích cho đến cảnh quan khác biệt và sự đồng hành của đơn vị quản lý trong dịch vụ tại nhà, bảo đảm một không gian sống và nghỉ dưỡng đúng chất thượng lưu mà khách hàng cao cấp luôn để ý.

Thị trường Hà Nội tăng sức nóng

Với sự phát triển và mở rộng cơ sở hạ tầng tại khu vực nội đô Hà Nội, cùng với các dự án xây dựng hệ thống giao thông hiện đại nghìn tỷ tại đây, sức nóng của khu vực này đang nóng trở lại, và được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn cho nơi ở, sinh sống lâu dài của cả gia đình. Trục đường Minh Khai đang được mở rộng với quy mô mặt cắt ngang từ 53.5m – 63.5m, mang đến kết nối thuận tiện hơn về giao thông đường bộ, hệ thống các tuyến đường, cầu kết nối đến các quốc lộ, cao tốc là tuyến đường bộ trên cao nối từ cầu Vĩnh Tuy – Ngã Tư Vọng đang chuẩn bị xây dựng.

Những tuyến đường vàng tại thủ đô

Những tuyến đường vàng tại thủ đô

Những tuyến đường như Minh Khai, Trường Chinh, Đại Cồ Việt… mới thực sự hot và trở thành điểm lựa chọn an cư lý tưởng của rất nhiều khách hàng. Trong số đó, tuyến đường Minh Khai với một hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, các trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại… đều khiến nhiều khách hàng thượng lưu hài lòng, vì thế đây được gọi là thiên đường của những dự án cao cấp, với mức giá mặt bằng không hề rẻ.

Imperia Sky Garden 423 Minh Khai cũng là một dự án được đánh giá cao tại cung đường vàng này, đang khiến rất nhiều khách hàng cảm thấy háo hức và chờ đợi. Trong đợt mở bán đầu tiên của mình, dự án đã tạo nên những kỷ lục mới, khẳng định một thương hiệu và những giá trị vàng mà rất nhiều dự án của các ông lớn xung quanh cũng không có được.

Hấp lực từ thành phố xanh bình yên Imperia Sky Garden Minh Khai

Được thiết kế và xây dựng để trở thành một thành phố thủ nhỏ giữa thủ đô, có đầy đủ các tiện ích hiện đại và dịch vụ tài nhà 5* dành cho cư dân, Imperia Sky Garden 423 Minh Khai luôn khiến khách hàng cảm thấy muốn được tận hưởng và muốn được sở hữu. Cảnh quan xanh được xây dựng khắp nơi, lồng ghép tinh tế trong những không gian để mang tới cảm nhận về thành phố yên bình nhất.

Imperia Sky Garden Minh Khai thành phố của thượng lưu

Imperia Sky Garden Minh Khai thành phố của thượng lưu – Hình ảnh minh họa

Điểm đặc biệt mà Imperia Sky Garden Minh Khai đang có chính là sự bình yên và khép kín về tiện ích. Mặc dù có đến một quần thể tiện ích lên tới con số 89, nhưng dự án vẫn là một trong những khác biệt mà thị trường đang thiếu và những dự án cao cấp xung quanh vẫn chưa làm được. Vì thế, với những khách hàng yêu thích sự bình yên, mong muốn cuộc sống trở về nhà của mình được gặp gỡ những người thân quen, được tận hưởng sự yên tĩnh và có những giây phút thảnh thơi nhất thì đây mới là thiên đường có thể đem tới những cảm giác như vậy.

Rõ ràng, khi so sánh Imperia Sky Garden Minh Khai, rất nhiều khách hàng đã nhận thấy sự khác biệt. Một không gian chỉ dành cho cư dân của dự án, được bảo vệ và an ninh chặt chẽ, có những tiện ích hàng đầu dành cho mọi cư dân, mọi lứa tuổi, dịch vụ và những đặc quyền tận hưởng thực sự 5*, đúng đẳng cấp.

Mở bán Imperia Sky Garden 423 Minh Khai đợt 2 vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ngay thông tin mới nhất khi có chính thức.

SẮP RA MẮT BẢNG HÀNG THÁNG 4
ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BẢNG HÀNG SỚM NHẤT