Chung cư 423 Minh Khai đảm bảo hệ thống PCCC cho cư dân

Thông tin các vụ cháy tại các dự án chung cư đang khiến rất nhiều khách hàng bàng hoàng, cảm thấy mất lòng tin lớn tại các dự án chung cư. Tuy nhiên, nếu sở hữu căn hộ chung cư 423 Minh Khai, quý khách hàng được đảm bảo một hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại nhất, vòi phun sương tự đồng, bình cứu hỏa lắp đặt đầy đủ tại tất cả các tầng, còi báo động chống cháy… và những thiết bị cứu hộ kịp thời, vị trí thuận tiện nhất để xe cứu hỏa có thể vào tới tận nơi, đồng thời cứu hộ lên tới tầng cao nhất của tòa nhà.

Tập huấn PCCC thường xuyên tại chung cư 423 Minh Khai

Một điều có thể khẳng định rằng, dự án chung cư 423 Minh Khai luôn mong muốn mang tới cho quý khách hàng một sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho nơi ở của mình, đây không chỉ là nơi ở cao cấp về thiết kế, mà còn là nơi ở cao cấp về chất lượng công trình và lắp đặt hệ thống điện, phòng cháy chữa cháy theo đúng tiêu chuẩn, quy định nhà nước, đảm bảo an toàn cho tính mạng cư dân.

Cuộc sống an toàn cho cư dân chung cư 423 Minh Khai

Cuộc sống an toàn cho cư dân chung cư 423 Minh Khai – Hình ảnh minh họa

Tại dự án sẽ có các chương trình tập huấn diễn ra thường xuyên, tại đây, không chỉ có cư dân được tham gia, mà nhân viên của dự án chung cư 423 Minh Khai cũng sẽ được tham gia tập huấn, tập luyện các trường hợp khẩn cấp, sử dụng các thiết bị phòng cháy chữa cháy một cách thành thục và những thao tác cần thiết, cơ bản khi có tình trạng xấu diễn ra. Mọi nhân viên đều trong tư thế chuẩn bị và sẵn sàng để đối phó với những tình huống khẩn cấp.

Đây là một trong những quy định, tiêu chuẩn trong việc xây dựng một chung cư cao cấp, xây dựng một dự án hiện đại cho cộng đồng cư dân văn minh, thành đạt. Vì thế khách hàng có thể tin tưởng rằng, đây là một nơi đáng để lựa chọn và an tâm để an cư cho cả gia đình của mình.

Thiết bị PCCC hiện đại, vị trí chung cư 423 Minh Khai dễ tiếp cận

Tại chung cư 423 Minh Khai, mỗi tầng đều được trang bị đầy đủ bình cứu hỏa, dây thừng, và các thiết bị PCCC khác. cửa thoát hiểm luôn được đảm bảo đóng để khói độc không thể bay lên cao. Các ban công đều có diện tích rộng rãi, sẽ là một điểm cực kỳ hữu ích để các nhân viên cứu hộ có thể tiếp cận từ bên ngoài.

Vị trí dễ tiếp cận của chung cư 423 Minh Khai

Vị trí dễ tiếp cận của chung cư 423 Minh Khai – Hình ảnh minh họa

Các điểm đặt nước cũng vô cùng thuận tiện, tại mỗi tòa nhà, chủ đầu tư đều chú ý những vị trí có thể giúp vòi phun nước của xe cứu hỏa lấy được nhanh và thuận tiện nhất, đồng thời tiếp cận với các vị trí cháy dễ dàng nhất. Một trong những điểm khiến chung cư 423 Minh Khai an toàn hơn các dự án chung cư khác chính là vị trí dễ dàng kết nối giao thông, như vậy, từ điểm xuất phát cho đến thời gian kết nối hiện trường của đội cứu hộ sẽ giảm bớt đi rất nhiều, nguy cơ thiệt hại của khách hàng cũng giảm đi không kém.

Tính mạng của cư dân là vô cùng quan trọng, xây dựng một cộng đồng cư dân hiện đại, văn minh, mang tới một cuộc sống hạnh phúc cho cư dân không chỉ đơn giản bằng những thiết kế, nội thất mà còn là đảm bảo sự an toàn cho cuộc sống của cư dân. Đây chính là điều mà chung cư 423 Minh Khai đang hướng tới, chủ đầu tư dự án đang xây dựng

Mở bán chung cư 423 Minh Khai đợt 2 đang được chúng tôi cập nhật liên tục, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.

SẮP RA MẮT BẢNG HÀNG THÁNG 4
ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BẢNG HÀNG SỚM NHẤT