Nháo nhác vì chung cư cháy liên tục, khách hàng đặt niềm tin ở đâu?

Thông tin chung cư cháy liên tục khiến khách hàng không khỏi bàng hoàng. Nhiều khách hàng thay vì chọn các dự án chung cư cho cả gia đình đã quyết định suy nghĩ lại, tuy nhiên, không phải chung cư nào cũng giống nhau, một lưu ý cho khách hàng khi lựa chọn nhà ở chung cư cho mình chính là dự án cam kết đảm bảo các thiết bị an toàn, phòng cháy chữa cháy đầy đủ, chủ đầu tư uy tín, đã có tên tuổi và chung cư Imperia Sky Garden chính là một dự án như vậy, một dự án an toàn hơn gấp trăm nghìn lần dự án có view đẹp.

Lựa chọn chung cư chung cư Imperia Sky Garden cao cấp

Vì sao nên lựa chọn căn hộ chung cư Imperia Sky Garden? Thị trường đang có rất nhiều các dự án nhà ở, đặc biệt tại Hà Nội, tình trạng cháy chung cư cũng đã diễn ra rất nhiều, thiệt hại về tài sản đương nhiên, thiệt hại về con người cũng không nhỏ, thế nhưng vẫn rất nhiều người lựa chọn các dự án chung cư giá rẻ, được quảng bá với đầy đủ tiện ích, đất vàng… để sở hữu. Với mức giá đất nền tại Hà Nội hiện nay, việc rẻ nhưng vẫn đầy đủ tiện ích là không có, chưa kể nhiều chủ đầu tư đã ăn bớt các hạng mục lắp đặt, xây dựng để có thể đảm bảo lợi nhuận, một trong số đó chắc chắn có những dự án nhà rẻ đã được ủy ban nhân dân Hà Nội công bố vừa qua, không đủ tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy cho cư dân.

Bình cứu hỏa mini tại các tầng

Bình cứu hỏa mini tại các tầng – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Nhiều khách hàng chê các dự án như căn hộ chung cư Imperia Sky Garden là đắt, tuy nhiên đây là một dự án cao cấp, chủ đầu tư uy tín bậc nhất hiện nay, các đối tác của dự án cũng đều là những ông lớn có tiếng trên thị trường, thêm vào đó mọi hoạt động xây dựng và phát triển của dự án đều được lưu ý và giám dát kỹ càng, an toàn của cư dân được đảm bảo, như vậy mới được gọi là cao cấp, vì thế giá thành đương nhiên phải nhỉnh hơn, nhưng đổi lại khách hàng lại có thể yên tâm hơn về cuộc sống của cả gia đình.

Chung cư Imperia Sky Garden sở hữu một sự chắc chắn mà mọi khách hàng đều có thể nhìn ra ngay lập tức để yên tâm về chốn an cư của mình. Đương nhiên, hệ thống phòng cháy chữa cháy cho cư dân cũng là một trong những vấn đề khiến chủ đầu tư luôn phải ưu tiên bởi nếu xảy ra tình trạng không may, chủ đầu tư chắc chắn sẽ không thể tiếp tục phát triển trên thị trường, nói cách khác, khách hàng thượng lưu sẽ quay lưng ngay lập tức, vì thế vấn đề này không được chủ quan.

Lịch tập huấn PCCC chung cư Imperia Sky Garden được thông báo

Khi đi vào hoạt động chính thức, chung cư Imperia Sky Garden sẽ có những buổi diễn tập về PCCC chính thức và sẽ có lịch thông báo đến khách hàng. Tại buổi diễn tập này, mọi hệ thống của dự án đều sẽ được vận hành để khách hàng có thể chứng kiến và cảm thấy an tâm cho cuộc sống lâu dài của mình. Hệ thống phun sương được hoạt động, còi báo cháy, bình cứu hỏa mini, dây thừng… đều là những dụng cụ cần thiết được đặt tại tất cả các hành lang, giúp cư dân cứu thoát được bản thân và gia đình khi có tình trạng khẩn cấp diễn ra.

Sống thư giãn tại chung cư Imperia Sky Garden

Sống thư giãn tại chung cư Imperia Sky Garden – Hình ảnh minh họa

Nhân viên của dự án từ bảo về đến lễ tân đều được tham gia các khóa tập huấn này, vì thế trong các trường hợp khẩn cấp, khi xe cứu hỏa chưa kịp đến, những thao tác cơ bản và cần thiết đã được thực hiện triển khai. Các đường dẫn nước cũng được đặt tại những khu vực thoáng, gần tòa nhà để xử lý trong mọi tình huống khẩn.

Với những lý do trên, việc bán căn hộ chung cư Imperia Sky Garden vẫn được diễn ra với sự quan tâm của rất nhiều khách hàng và vẫn là dự án được trông chờ ra hàng.

SẮP RA MẮT BẢNG HÀNG THÁNG 4
ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BẢNG HÀNG SỚM NHẤT