An ninh tại Imperia Sky Garden luôn được đảm bảo

Không chỉ những ngày cuối năm nạn trộm cắp mới hành hoành, mọi thời điểm khách hàng đều luôn cảm thấy bất an với tình hình an ninh, trật tự xã hội hiện nay. Trên báo chí không thiếu những mẩu tin về cướp, giết người… thậm chí ngay cả khi ở trong nhà, trộm vẫn có thể lẻn vào khiến tính mạng của cả gia đình bị đe dọa, tài sản bị thất thoát không hề nhỏ. Vì thế một nơi có an ninh tốt như Imperia Sky Garden sẽ đảm bảo cho khách hàng một cuộc sống hạnh phúc, an yên để hưởng thụ hơn bao giờ hết.

An ninh 4 lớp tại Imperia Sky Garden

Có thể khẳng định ngay rằng, việc để người lạ mặt có thể lẻn vào dự án Imperia Sky Garden là điều không hề dễ dàng. Với hệ thống an ninh 4 lớp hiện tại, cư dân dự án tự tin sẽ có một cuộc sống hạnh phúc và đảm bảo nhất. Thậm chí nhiều khách hàng sau khi được giới thiệu về hệ thống an ninh hiện đại của dự án đã đùa rằng, “ra ngoài có lỡ quên không khóa cửa cũng chả lo mất mát gì”.

Hệ thống Camera luôn hoạt động và có người trực tại Imperia Sky Garden

Hệ thống Camera luôn hoạt động và có người trực tại Imperia Sky Garden – Hình ảnh minh họa

Ngay từ vị trí cổng chào, khách hàng đã được check in lượt thứ nhất với hệ thống bảo vệ và máy quẹt thẻ của dự án. Như vậy, chỉ có những người là cư dân dự án Imperia Sky Garden mới có thể vào bên trong, những vị khách lạ nếu không được đặt lịch trước từ cư dân chắc chắn sẽ bị ngăn lại bởi đội bảo vệ chuyên nghiệp và được tập huấn thường xuyên của chúng tôi.

Mỗi tòa nhà đều có một đại sảnh với quầy lễ tân thân thiện, nhưng luôn chú ý quan sát để giúp đỡ khách hàng nhiệt tình, ngoài ra, tại đây cũng sẽ có sự xuất hiện của đội bảo vệ để tránh những trường hợp người lạ ra vào, nút báo động ngay bên dưới quầy để sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp. Có thể nói Imperia Sky Garden đang mang đến một diện mạo mới cho an ninh của thủ đô, một nơi an cư thực sự để mỗi cư dân có thể yên tâm để sống và tận hưởng mà không cần lo về những vấn đề an ninh.

Thang máy dành riêng cho cư dân Imperia Sky Garden

Chỉ có cư dân của dự án Imperia Sky Garden mới có thể sử dụng thang máy để di chuyển, đây chính là sự khác biệt tiếp theo và cũng là hệ thống an ninh hiện đại được thiết lập tại dự án. Các đối tượng lạ mặt sẽ không có cách nào để lọt vào dự án nếu không có thẻ check in, qua những khu vực bảo vệ nghiêm ngặt. Thậm chí ngay trong khu vực cảnh quan, các khu tiện ích trong nhà cũng thường xuyên có đội tuần tra đến để đảm bảo an ninh cho dự án và cho cư dân.

An nhiên hưởng thụ tại Imperia Sky Garden

An nhiên hưởng thụ tại Imperia Sky Garden – Hình ảnh minh họa

Cửa chính cửa ngôi nhà là ổ khóa chống trộm được nhập khẩu từ nước ngoài, trong ngôi căn hộ Imperia Sky Garden cũng đều có những nút báo động khẩn cấp. Chỉ cần nhất chuống, chưa đầy 3 phút sau sẽ có 1 đội ngũ bảo vệ xuất hiện trước cửa để giải quyết vấn đề cho khách hàng. Đây là điều mà khách hàng thượng lưu luôn quan tâm khi sở hữu nhà ở, mọi khách hàng đều quan tâm để đảm bảo an ninh tốt nhất cho cuộc sống của gia đình và tài sản của mình.

Bảng giá gốc dự án Imperia Sky Garden hiện vẫn được chúng tối cập nhật liên tục, để biết thêm thông tin về bảng hàng, tiến độ xây dựng… liên hệ ngay với chúng tôi để có thông tin chi tiết nhất.

SẮP RA MẮT BẢNG HÀNG THÁNG 4
ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BẢNG HÀNG SỚM NHẤT