Có nên chọn sống tại chung cư Imperia Sky Garden?

Tâm lý của nhiều khách hàng hiện nay thích chọn sống tại những vùng ngoại thành, bởi từ thiên nhiên để mật độ dân cư đều dễ sống hơn hẳn những khu vực trung tâm. Tuy nhiên, với tình trạng giao thông hiện tại của Hà Nội, để có thể đi làm đúng giờ vào những giờ cao điểm, đặc biệt phải đi làm cả một quãng đường xa thật không dễ dàng gì. Nhưng nếu sống tại chung cư Imperia Sky Garden, quý khách hàng sẽ được những gì, đâu mới thực sự là lý do thuyết phục khách hàng sống an cư, tận hưởng tại dự án này, cùng chúng tôi đi vào phân tích chuyên sâu qua bài viết dưới đây.

Thiên đường sống xanh tại chung cư Imperia Sky Garden

Nhu cầu của rất nhiều khách hàng chính là có những không gian sống xanh cùng mật độ cư dân vừa phải. Thậm chí ngay với các dự án chung cư, nhiều khách hàng cũng mong mỏi lắm có một không gian xanh để cộng đồng cư dân cùng sinh sống và hưởng thụ. Tuy nhiên, nhìn từ thực tế hiện nay tại các dự án nhà ở khu đô thị, nhà ở chung cư có thể thấy rằng  cư dân đang thiếu trầm trọng những không gian để hưởng thụ, các chung cư xây dày đặc, có những dự án đến hơn 10 tòa với hàng nghìn căn trên một quỹ đất cực kỳ ít.

Dự án Gem Sky World Đất Xanh Long Thành được đầu tư và phát triển, khu đô thị Gem Sky World bao gồm các sản phẩm Đất Nền, Nhà Phố Liên Kế, Biệt thự, Shophouse có giá bán hấp dẫn, hơn nữa là sở hữu vị trí đắc địa tại Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Đồng Nai. Quý khách hàng quan tâm đến dự án, vui lòng tham khảo tại chuyên trang BĐS EXPRESS
Vườn chân mây tại chung cư Imperia Sky Garden

Vườn chân mây tại chung cư Imperia Sky Garden – Hình ảnh minh họa

Đây chính là nỗi lo của rất nhiều khách hàng. Nhưng nếu sống tại chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai, cư dân đang lựa chọn cho mình một cuộc sống khác biệt, đây chính là lý do vì sao nhiều người nói rằng, dự án đang đi lệch pha với thị trường. Mật độ xây dựng của dự án chỉ là 60%, đây là mật độ cực kỳ thấp tại một dự án chung cư. Đặc biệt, chủ đầu tư tận dụng mọi không gian để có thể tạo nên những không gian xanh cho cư dân.

Bên cạnh những cảnh quan nội khu được thiết kế theo các chủ đề với những khu vườn xanh tràn ngập cây cối, hoa cỏ, tầng thượng của chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai còn là một khu vườn chân mây đầy mà sắc, nơi mang đến những nguồn năng lượng với sự đổi mới trong thiết kế. Nhiều dự án tận dụng không tầng thượng để làm nên những tiện ích độc đáo mà không thể ứng dụng với cuộc sống của người dân như sân đỗ trực thăng… Đây không phải cách lâu dài để mang tới cuộc sống an cư cho khách hàng. Đây chính là sự khác biệt và cũng là điều mà chủ đầu tư dự án Imperia Sky Garden luôn hướng tới.

Tiện ích vượt trội, tạo nên khác biệt về đẳng cấp

Không cần phải về những vùng ngoại ô, ngay tại trung tâm Hà Nội, cư dân cũng hoàn toàn có thể sống xanh và tận hưởng một không gian thư thái, bình yên ngay từ những bước chân chạm ngõ. Đây là sự khác biệt và những điều mà dự án đang hướng tới, xây dựng cho cộng đồng cư dân của mình.

Đặc quyền sống 5 sao của cư dân chung cư Imperia Sky Garden

Đặc quyền sống 5 sao của cư dân chung cư Imperia Sky Garden

Chủ đầu tư và đơn vị phát triển của dự án chung cư Imperia Sky Garden luôn ưu tiên đến cảm nhận khách hàng, vì thế ngay từ những bước chân đầu tiên đặt vào dự án, mong muốn rằng khách hàng phải là người thực sự hạnh phúc, được sống trong một không gian hoàn hảo nhất, có thiên nhiên xanh tươi, cảm nhận được sự bình yên và khác biệt. Mỗi cư dân từ người cao tuổi đến trẻ nhỏ, đều được quan tâm đặc biệt, vì thế, tiện ích của dự án cũng sẽ có những điều bất ngờ dành cho những thế hệ này.

Vị trí chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai sẽ là nơi khiến khách hàng cảm thấy an tâm và thỏa mãn nhất với cuộc sống của mình. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, và được tư vấn chọn căn đẹp.

SẮP RA MẮT BẢNG HÀNG THÁNG 4
ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BẢNG HÀNG SỚM NHẤT