Vì sao nên chọn an cư tại Imperia Sky Garden

Dự án nhà ở cao cấp tại Hà Nội không thiếu, nhưng để tìm được 1 chốn an cư thực sự, nơi để gọi là nhà khiến khách hàng cảm thấy hạnh phúc không phải đơn giản. Nhưng tại Imperia Sky Garden có những không gian như vậy, thiết kế xanh bất tận tạo nên sự bình yên trong ngôi nhà, tạo nên cảm giác mong muốn được trở về nhà sau mỗi ngày làm việc, được sống trọn vẹn yêu thương và nạp thêm những năng lượng tích cực cho cuộc sống.

Giao thông Imperia Sky Garden kết nối thuận tiện

Để có 1 cuộc sống hoàn hảo, giao thông chính là điều không thể thiếu tại căn hộ Imperia Sky Garden. Dự án nằm gần 1 loạt các tuyến đường lớn như Lạc Trung, Đại Cồ Việt, Trường Chinh, Giải Phóng, bên cạnh đó, tuyến đường Minh Khai đang được mở rộng và xây dựng đường đi bộ trên cao, tạo nên một kết nối giao thông thuận tiện nhất cho cư dân dự án.

Vị trí đắc địa của Imperia Sky Garden

Vị trí đắc địa của Imperia Sky Garden

Số 423 mà căn hộ Imperia Sky Garden tọa lạc chính là vị trí trung tâm của cung đường Minh Khai, vì thế một tầm view bao quanh, trực diện chính là điều mà dự án đang sở hữu, nhìn thẳng vào khu vực trung tâm và phố Cổ. Nếu trước đây, nhiều dự án tại khu vực này được “khoe” là vị trí đắc địa, có tầm view vượt trội thì Imperia Sky Garden còn làm được nhiều hơn thế, mang đến những tầm view cực kỳ đáng nể. Chắc chắn khi đứng từ tầng mái của tòa căn hộ, thưởng thức tác cafe, thiết kế xanh đặc biệt tại đây, cả Hà Nội như nhỏ bé và thu gọn vào tỏng tầm mắt của khách hàng.

Ngoài ra, nhờ vị trí đắc địa này mà dự án có một liên kết vàng nội đô. Trong bán kính chưa đầy 1km, dự án đã được hưởng rất nhiều tiện ích ngoại khu hiện đại đồng bộ, như bệnh viện, trường học, công viên, trung tâm thương mại… Đây đều là những tiện ích lớn, nổi tiếng nhất nhì thủ đô về chất lượng. Đây sẽ là môi trường sống hoàn hảo nhất để phát triển, môi trường văn hóa, tri thức để con em được trưởng thành.

Nâng tầm giá trị sống cho cư dân

Cảm giác trở về nhà thật hạnh phúc khi đón được những luồng không khí trong lành và sảng khoái ngay từ đầu dự án. Thiết kế thiên nhiên xanh bất tận trải dài khắp diện tích, mang đến rất nhiều không gian, từ sối động, nhộn nhịp đến những không gian dành cho người thích sáng tạo, muốn yên tĩnh, cần sự trong lành. Cây xanh luôn được len lỏi vào mọi nơi, tạo nên cảm nhận hoàn toàn khác biệt về cuộc sống mà hiện khách hàng đang có.

Imperia Sky Garden thăng hoa cảm xúc

Imperia Sky Garden thăng hoa cảm xúc – Hình ảnh minh họa

Ngay giữa thủ đô, ngay giữa lòng Hà Nội vẫn luôn có 1 nơi bình yên như Imperia Sky Garden. Không cần phải đi xa, giữa phố phường sôi động và ồn ào, khói bụi, vẫn luôn có những nơi yên tĩnh, xanh mượt như vậy. Mang đến một không gian sống hoàn hảo, với những năng lượng tích cực mà ai cũng cảm nhận được

89 tiện ích tại Imperia Sky Garden là sự khác biệt, là minh chứng cho lời hứa làm tăng giá trị sống cho khách hàng. Chủ đầu tư dự án mong muốn rằng, cư dân tương lai có được một nơi sống hoàn hảo nhất, cộng đồng cư dân đoàn kết, cùng nhau phát triển trong sự đẳng cấp, sang trọng. Nhà là nơi bình yên, là nơi luôn đón nhận, ôm ấp, vỗ về mỗi khi sóng gió, khó khăn. Nơi đây chính là không gian, chốn linh thiêng ấy để mọi cư dân cùng nhau cảm nhận, gia chủ ưng ý với ngôi nhà của mình.

Thiết kế căn hộ Imperia Sky Garden chắc chắn sẽ khiến khách hàng phải hài lòng. Xem ngay thông tin chi tiết về dự án tại trang chủ, hoặc đăng ký ngay với chúng tôi để nhận được thông tin tư vấn tốt nhất.

SẮP RA MẮT BẢNG HÀNG THÁNG 4
ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BẢNG HÀNG SỚM NHẤT