An cư thịnh vượng cùng căn hộ Imperia Sky Garden

Đầu năm mới được chọn ở trong một không gian sống nhiều giá trị, cùng cộng đồng cư dân văn minh, xây dựng tổ ấm tại một ngôi nhà hiện đại, sang trọng, yếu tố xanh làm cốt lõi, đồng thời hướng tới những điều tốt đẹp nhất cho gia chủ tại căn hộ Imperia Sky Garden chính là mong muốn của chủ đầu tư. Đặc biệt, yếu tố phong thủy sẽ giúp cuộc sống an cư của khách hàng thêm thịnh vượng, phát tài, phát lộc trong năm mới mậu Tuất.

Phong thủy song hành tại căn hộ Imperia Sky Garden

Các căn hộ Imperia Sky Garden Minh Khai ngoài những thiết kế ấn tượng, đặc biệt do những kiến trúc sư hàng đầu tạo nên, dự án còn được chú trọng về mặt phong thủy. Quan niệm của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng cho rằng, phong thủy chính là yếu tố quan trọng trong đời sống, mang đến hạnh phúc, tiền tài, lộc vượng trong việc, làm ăn, tổ ấm gia đình. Vì thế từ việc thiết kế đến việc trang trí căn hộ, sử dụng nội thất … cũng đều phải lưu ý để tránh xung khắc với tuổi của gia chủ.

Vị trí đầu rồng của căn hộ Imperia Sky Garden

Vị trí đầu rồng của căn hộ Imperia Sky Garden – Hình ảnh minh họa

Thấu hiểu được điều này, căn hộ Imperia Sky Garden Minh Khai mời đến những vị chuyên gia phong thủy hàng đầu, nổi tiếng để có thể đặt nền móng và tạo nên hướng view đẹp nhất cho dự án. Vừa đảm bảo được những yếu tố phong thủy, hợp với tuổi của gia chủ, đồng thời vẫn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ và những giá trị cốt lõi mà chủ đầu tư luôn hướng tới.

Mỗi căn hộ đều được thiết kế và bố trí theo mệnh của chủ nhân ngôi nhà. Bên cạnh đó, gia chủ có thể chọn ngày để nhận bàn giao, nhận nhà, sắp đặt nội thất tùy ý theo mong muốn. Vị trí của căn hộ Imperia Sky Garden đã đảm bảo tổng thể lớn cho phong thủy toàn khu, khi tầm view của dự án trực diện vào các khu vực trái tim thủ đô, phố cổ – Đều là những khu vực kinh thiêng, có ý nghĩa về văn hóa, lịch sử, được xem là nơi trung tâm đầu rồng của Thăng Long xưa.

Phong thủy song hành cùng gia chủ, mang tới những mĩ mãn trong cuộc sống của cư dân. Không chỉ làm ăn phát đạt, lộc lá đầy nhà, đây sẽ là nơi sống mang đến hạnh phúc cho gia đình, thắp lửa cho tình yêu và đem tới những cảm xúc dồi dào cho tổ ấm.

Thêm nhiều không gian để tổ ấm trọn vẹn

Để trở thành một tổ ấm an cư thịnh vượng thực sự cho cư dân, chủ đầu tư căn hộ Imperia Sky Garden đã có những phát triển và sáng tạo thêm những không gian mới mẻ trong nội khu dự án, ngay trong chính căn hộ để tạo nên những giá trị thời thượng cho cư dân, các kiến trúc sư đến từ Thụy Sỹ đã có những mô hình tiện ích nội khu hoàn hảo nhất. Các khu vực được nối liền với nhau bằng những không gian xanh nhưng lại ẩn chưa nhiều ý nghĩa và riêng biệt.

Thêm nhiều không gian tận hưởng tại căn hộ Imperia Sky Garden

Thêm nhiều không gian tận hưởng tại căn hộ Imperia Sky Garden – Hình ảnh minh họa

Chủ đầu tư căn hộ Imperia Sky Garden mong muốn rằng, đây sẽ là nơi khách hàng an tâm để tận hưởng cuộc sống của mình. Không chỉ để an cư, đây còn là nơi phát triển sự nghiệp, thịnh vượng trong làm ăn, thực hiện những hợp đồng lớn và có bước phát triển vượt bậc trong sự nghiệp của mình.

Hứa hẹn rằng, đây sẽ là dự án mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất, vì thế thông tin về mặt bằng căn hộ Imperia Sky Garden hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục để quý khách hàng có thể chọn căn đẹp cho tổ ấm của mình.

SẮP RA MẮT BẢNG HÀNG THÁNG 4
ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BẢNG HÀNG SỚM NHẤT