X2 Đại Kim đắc địa tọa lạc tại trung tâm quận Hoàng Mai

Chung cư X2 Đại Kim nắm giữ nhiều yếu tố đắt giá bậc nhất

Khi đến với thị trường bất động sản quận Hoàng Mai, quý khách hàng được biết đến và lựa chọn chung cư X2 Đại Kim, một dự án khổng lồ có quy mô lớn tại phía nam thành phố. Tại dự án này, chủ nhân căn hộ sẽ có được nhiều yếu tố đắc địa, không chỉ làm nên một cuộc sống an cư viên mãn nơi thủ đô mà còn có thể đem lại cơ hội sinh lời vô cùng lớn dành cho gia chủ. Trong các yếu tố này, nổi bật nhất chính là đặc điểm về vị trí thuận tiện, kết cấu dự án và hệ thống tiện ích tại nơi đây. Hãy cùng tìm hiểu về những yếu tố xuất sắc này ở bài viết dưới đây.

X2 Đại Kim đắc địa tọa lạc tại trung tâm quận Hoàng Mai

Với tâm thế phát triển một dự án bất động sản nhà ở tâm điểm tại phía nam thành phố, cụ thể là ở quận Hoàng Mai, chủ đầu tư dự án là Tổng công ty đầu tư và phát triển nhà – Bộ Quốc Phòng đã lựa chọn một vị trí vô cùng đắc địa và thuận lợi dành cho dự án này. Tọa lạc gần đường vành đai 3 thuộc phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, dự án X2 Đại Kim sở hữu cho mình một khả năng kết nối giao thông vô cùng linh hoạt và nhanh chóng.

X2 Đại Kim đắc địa tọa lạc tại trung tâm quận Hoàng Mai

X2 Đại Kim đắc địa tọa lạc tại trung tâm quận Hoàng Mai

Nhờ có sự hiện diện của tuyến đường vành đai 3, xa hơn nữa là tuyến cao tốc trên không, cư dân dự án X2 này có thể di chuyển đến bất cứ địa điểm nào của thành phố một cách nhanh chóng. Cụ thể, từ vị trí dự án, cư dân có thể đi ngược lên phía Bắc để đến với khu vực Ngã Tư Sở – Nguyễn Trãi, hơn nữa là đường Phạm Hùng và Phạm Văn Đồng, tất cả đều là những tuyến đường rộng lớn và thông thoáng số một, vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển nhanh chóng.

Cũng từ vị trí này, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các đường cao tốc để đi đến với các tỉnh thành khác như Ninh Bình, Thái Bình, Hà Nam…Việc sở hữu một vị trí đắc địa ngay trung tâm Quận Hoàng Mai còn giúp cho dự án này ở gần một loạt những tiện ích vô cùng hiện đại và quan trọng như một loạt các trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, quán ăn lớn… Khu vực xung quanh còn có nhiều các ngân hàng, tòa nhà văn phòng lớn, phù hợp với một bộ phận dân cư.

Kết cấu và quy mô khổng lồ của dự án X2 Đại Kim

Dự án chung cư X2 Đại Kim là một dự án phát triển tập trung từ Tổng công ty đầu tư và phát triển nhà – Bộ Quốc Phòng, chính vì vậy khi đưa vào hoạt động sẽ sở hữu một quy mô vô cùng lớn, cung cấp một lượng lớn những căn hộ chung cư có giá trị ra thị trường. Toàn bộ dự án có tất cả là 3 tòa nhà với tổng số căn hộ lên đến gần 750 căn, chia đều ở ba tòa khác nhau.

Kết cấu và quy mô khổng lồ của dự án X2 Đại Kim

Kết cấu và quy mô khổng lồ của dự án X2 Đại Kim

Mỗi tòa nhà này sẽ có một diện tích khối đế được sử dụng làm trung tâm thương mại ở ba tầng đầu tiên. Tại đây sẽ có một khu mua sắm và siêu thị được tích hợp, mang đến những trải nghiệm sống chất lượng. Nhờ kết cấu tài tình như vậy mà hệ thống tiện ích có tại tòa nhà được tối ưu với chất lượng tốt nhất, bao gồm các cửa hàng dịch vụ tiện lợi nhất. Có thể nói, dự án X2 Đại Kim là một điểm đến an cư được nhiều người dân thủ đô lựa chọn do sở hữu quy mô lớn và vị trí tọa lạc đắc địa.

SẮP RA MẮT BẢNG HÀNG THÁNG 4
ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BẢNG HÀNG SỚM NHẤT