Đặc quyền sống chuẩn 5* tại Imperia Sky Garden

Cư dân Imperia Sky Garden là những người thượng lưu, vì thế không chỉ tạo lập nên một không gian sống sang trọng với những thiết kế tỉ mỉ, tinh tế, mà dự án còn mong muốn mang tới những dịch vụ chất lượng nhất, để tạo nên tiêu chuẩn sống 5*, xứng đáng với đẳng cấp của cư dân, mang tới những giá trị hướng tới tương lai, hướng tới tiêu chuẩn sống của thượng lưu quốc tế.

Xem thêm thông tin về dự án tại https://imperiaskygarden.ancu.com/

Dịch vụ tại Imperia Sky Garden đáp ứng yêu cầu của cư dân

Dịch vụ mà dự án Imperia Sky Garden mang tới khiến rất nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng. Có riêng một khu Workshop dành cho các hoạt động in ấn, văn phòng. Đây là nơi các cư dân của dự án có thể hoàn tất công việc của mình trong trường hợp gấp và được sự hỗ trợ của các nhân viên. Bên cạnh đó, tại mỗi đại sảnh đều có nhân viên lễ tân khách sạn, sẵn sàng hỗ trợ cư dân trong các công việc như đặt vé máy bay, gửi chìa khóa nhà hoặc gửi đồ đạc khi cần thiết.

Imperia Sky Garden ngôi nhà bình yên

Dự án Imperia Sky Garden ngôi nhà bình yên – Hình ảnh minh họa

Điều khiến khách hàng luôn cảm thấy mãn nguyện và yêu thích tại dự án Imperia Sky Garden, giúp dịch vụ của dự án hoàn thiện chính nụ cười và sự thân thiện của nhân viên. Hiếm có một dự án nào có thể mang tới cho khách hàng sự bình yên và cả cảm nhận tuyệt vời ngay giữa trời nắng nóng oi bức hay ngày đông lạnh giá. Tự tin rằng, mọi nhân viên của dự án đều sẽ mang đến sự thân thiện tuyệt vời, cảm nhận về ngôi nhà ấm áp, khu đô thị của sự văn minh, hiện đại với những con người tri thức, tuyệt vời.

Bên cạnh đó, những dịch vụ ngay tại nhà như giặt quần áo, dọn phòng… cũng sẽ là trợ thủ đắc lực cho các bà nội trợ. Như vậy, các bà, các mẹ đã có thêm thời gian để tham gia các hoạt động cộng đồng, thời gian đi làm đẹp, mua sắm hoặc tập gym, yoga, theo đuổi những điều mà mình yêu thích nhưng vẫn yên tâm về ngôi nhà của mình. Imperia Sky Garden đang tạo điều kiện hết mức để có những không gian sống tuyệt vời nhất cho khách hàng, những dịch vụ chất lượng chuẩn 5* mà trước nay hiếm dự án nào làm được.

89 tiện ích thể hiện sự hiện đại và lâu bền

Sự hiện đại luôn là tiêu chí được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu. Vì thế, 89 tiện ích của dự án trở nên sống động và thời thượng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, dự án còn có tiện ích cho trẻ em, người già, tạo nên sự khác biệt và quan tâm cần thiết. Thông thường, đây sẽ là 2 đối tượng rất dễ bị “bỏ quên” tại nhiều dự án, hầu hết các tiện ích cũng sẽ chỉ tập trung đến các trung tâm thương mại, mua sắm, yoga, gym… hoặc nhiều lắm sẽ có thêm sân vui chơi nhưng là sân chung dành cho cả người lớn và trẻ em, thậm chí có nhiều dự án tận dụng trở thành bãi đỗ xe khi tầng hầm quá tải.

Tầm view thoáng đãng của Imperia Sky Garden

Tầm view thoáng đãng của Imperia Sky Garden – Hình ảnh minh họa

Tuy nhiên, tại Imperia Sky Garden, chủ đầu tư đã có những động thái tích cực khi xây dựng những tiện ích riêng dành cho trẻ em và người cao tuổi, bởi đây cũng là cư dân của dự án, cần có những đặc quyền đặc lợi giống như những cư dân trẻ tuổi khác.

Dự án Imperia Sky Garden Minh Khai sẽ là nơi giúp cho cư dân có những trải nghiệm sống tuyệt vời thực sự, mang đến cảm nhận về một cuộc sống thượng lưu đẳng cấp, xong vẫn sẽ là mái nhà bình yên, ấm áp muốn trở về sau mỗi ngày làm việc vất vả.

SẮP RA MẮT BẢNG HÀNG THÁNG 4
ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BẢNG HÀNG SỚM NHẤT