Imperia Sky Garden truyền cảm hứng đến cư dân

Chủ đầu tư Imperia Sky Garden mong muốn, dự án không chỉ là nơi an cư của khách hàng, mà còn là nơi truyền cảm hứng sống, truyền năng lượng đến mỗi thành viên, để có thể sống lâu dài và tận hưởng những gì đúng đẳng cấp và đúng với mong ước của mỗi cư dân. Chính vì thế, cảnh quan và tiện ích luôn là một trong những yếu tố quan trọng, đồng hành để tạo nên những không gian sống hoàn hảo nhất.

Dự án Phoenix South – Đảo Phượng Aqua City Đồng Nai được triển khai xây dựng là phân khu thuộc khu vực phía Nam của KĐT Aqua City có vị trí tọa lạc chiến lược tại xã Long Hưng – thành phố Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai.

Cảm hứng sáng tạo từ thiên nhiên Imperia Sky Garden

Những khách hàng luôn cần sự sáng tạo và làm công việc nghệ thuật thì dự án Imperia Sky Garden chính là nơi an cư tuyệt vời nhất, có thể mang tới những không gian tràn đầy cảm hứng, luôn có sự mới mẻ để tuôn chảy sáng tạo và cảm hứng cho công việc. Từ những khu vườn dưới mặt đất, được đan xen bởi những đài phun nức rực rỡ, những bãi cỏ xanh có tiếng trẻ em nô đùa hay vòm hoa hồng luôn tạo ra khoảng thiên nhiên đầy màu sắc, điểm nhất rực rỡ cho cả dự án… tạo nên những điều bất ngờ trong cuộc sống.

Imperia Sky Garden truyền cảm hứng

Imperia Sky Garden truyền cảm hứng – Hình ảnh minh họa

Từ ban công của căn hộ, gia chủ có thể ngắm được rất nhiều cảnh đẹp của Hà Nội, từ những con đường phố cổ nhộn nhịp, những mái ngói ngả màu, kiến trúc cũ xong lại có những lối sống hiện đại, của người hiện đại, mọi thứ giao thoa vào nhau mang lại cảm giác đặc biệt về Hà Nội, về vẻ đẹp tinh tế của cái cũ và mới. View sông Hồng và những tầm view cảnh quan đẹp nhất của dự án, tạo nên bức tranh muôn màu về cuộc sống và vẻ đẹp.

Chưa bao giờ Hà Nội đẹp đến vậy, dự án Imperia Sky Garden đã đem tới những điều mới và cũ để tạo nên những không gian sống luôn tràn đầy cảm hứng sáng tạo cho khách hàng. Không chỉ có sự yên tĩnh, dự án còn có sự tinh khôi và những điều mà chưa một dự án nào có thể làm được. Hà Nội thu bé lại trong lòng phố Cổ, đây mới đúng là Hà Nội của những người yêu thủ đô, 36 phố phường, nằm gọn trong lòng những con đường phố cổ luôn đông đúc, song vẫn có nét rêu phong của năm tháng và nét thanh lịch của người Tràng An.

Khơi nguồn năng lượng cùng Imperia Sky Garden

Nếu những dự án chung cư cao cấp khác chưa thể làm thảo mãn mong muốn sống yên bình của khách hàng, thì Imperia Sky Garden chính là nơi sống làm được điều này. Ngay từ những bước chân đầu tiên, khách hàng đã có thể cảm nhận được những điều này, cảm nhận về sự khác biệt trong cách “chiều chuồng” cư dân, tràn ngập màu xanh mơn mởn từ cây cối, hoa lá.

Tràn ngập năng lượng tại Imperia Sky Garden

Tràn ngập năng lượng tại Imperia Sky Garden – Hình ảnh minh họa

Quần thể tiện ích được xây dựng chuyên biệt dành cho cư dân, người ngoài không thể vào sử dụng chung, vì thế cư dân yên tâm vì không gian Imperia Sky Garden thực sự chỉ dành riêng cho khách hàng, dành riêng cho cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại. Đây chính là sự khác biệt mà dự án đang tạo ra. Như vậy, cư dân vừa được sử dụng tiện ích riêng biệt trong nội khu, song vẫn có thể trải nghiệm tiện ích tại các dự án chung cư cao cấp cùng khu vực.

Những khu vườn trên cao cũng sẽ là điểm nhấn đảm bảo một chốn an cư nghỉ dưỡng bình yên và đẳng cấp nhất cho khách hàng. Khi tầng thượng được thiết kế thành vườn chân mây nghệ thuật, chắc chắn những tầm view đắt giá và thiên nhiên xanh sẽ là điều mà khách hàng luôn được hưởng thụ.

Tiện ích dự án Imperia Sky Garden chính là điểm nhất, là nơi tạo nên những khác biệ và đem tới hài lòng nhất cho nơi an cư lâu dài của khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

SẮP RA MẮT BẢNG HÀNG THÁNG 4
ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BẢNG HÀNG SỚM NHẤT