Biệt thự khu C Geleximco 

Cập nhật thông tin giá bán biệt thự khu C Geleximco

Phía Tây thủ đô là khu vực đang rất sôi nổi của thị trường bất động sản. Tại đây tập trung rất nhiều dự án đô thị mới đang được xây dựng. Một trong số đó là khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn. Sản phẩm nổi bật nhất của dự án là biệt thự khu C. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn giá bán biệt thự khu C Geleximco trực tiếp từ chủ đầu tư.

Tại sao lại nên mua biệt thự khu C Geleximco

Đầu tiên biệt thự khu C Geleximco sở hữu một vị trí vô cùng thuận lợi. Khu biệt thự nằm ngay trên trục đường Lê Trọng Tấn. Dự án nằm giáp với thôn La Dương và phường Dương Nội – Hà Đông. Phân khu C là điểm giao nhau của nhiều tuyến đường lớn. Một số con đường gần đây như Tố Hữu, Lê Văn Lương, Lê Trọng Tấn. Đây đều là những con đường chính của thủ đô Hà Nội.

Khu đô thị mới Kiến Hưng Luxury là dự án đô thị mới tại phường Kiến Hưng, Hà Đông, nằm ngay cạnh làng Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội.  Dự án Kiến Hưng được nghiên cứu thiết kế đồng bộ và hiện đại, với các chỉ tiêu sử dụng đất tương đương tiêu chuẩn đô thị loại 3, quy hoạch khu đô thị Kiến Hưng có tiêu chuẩn hạ tầng kỹ thuật cùng hệ thống hạ tầng xã hội tương đương với đô thị loại 1. Mọi thông tin chi tiết về dự án, vui lòng tham khảo thêm tại https://hailongland.com/

Mẫu biệt thự khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn 

Mẫu biệt thự khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn

Từ đó tạo nên liên kết vùng chặt chẽ để phát triển kinh tế. Bạn sẽ chỉ mất tầm 15 đến 20 phút để di chuyển đến trung tâm thành phố Hà Nội. Cùng vị trí với biệt thự khu C Geleximco cũng có nhiều khu đô thị lớn khác. Cư dân sống tại đây sẽ được tận hưởng rất nhiều các tiện ích hiện đại và hấp dẫn.

Một lý do nữa đó chính là phân khu này gần với trung tâm thương mại, khu vui chơi lớn. Từ đây bạn đi đến Thiên Đường bảo Sơn chỉ mất 5 phút. Thậm chí có thể đi bộ đến trung tâm thương mại AEON Mall. Cư dân tại đây sẽ được tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp và vẹn tròn.

Giá bán biệt thự khu C Geleximco

Mỗi khách hàng lại có một nhu cầu về nhà ở khác nhau, điều kiện tài chính cũng khác nhau. Hiểu được điều này nên chủ đầu tư đã thiết kế biệt thự khu C với nhiều diện tích đa dạng. Căn biệt thự nhỏ nhất có diện tích 240m2, căn lớn nhất có diện tích 375m2. Tùy theo vị trí và diện tích thì mỗi căn sẽ có mức giá bán khác nhau. Cư dân có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất đối với mình.

Biệt thự khu C Geleximco 

Biệt thự khu C Geleximco

Mỗi căn biệt thự đều mang hơi hướng thiết kế châu Âu xen lẫn nét truyền thống của Việt Nam. Đây sẽ là địa điểm sinh sống tuyệt vời nhất cho mọi gia đình.

Hiện tại thì chủ đầu tư đã thông báo giá bán chi tiết của biệt thự khu C như sau:

  • Đối với dãy C12, C30 thì có giá là 25 triệu/m2
  • Dãy C42, C46, C60, C32, C28, C31, C44 đang được bán với giá là 23 triệu/m2.
  • Riêng dãy C34 được niêm yết với mức giá là 26 triệu/m2.

Giá này là giá đất chưa bao gồm chi phí xây thô và hoàn thiện. Khách hàng có thể thanh toán cho chủ đầu tư thành nhiều đợt khác nhau. So sánh với các dự án khác thì giá bán biệt thự khu C Geleximco hiện khá hợp lý.

Chúng tôi vừa giới thiệu một số thông tin về giá bán biệt thự khu C Geleximco. Hy vọng chia sẻ này hữu ích đối với khách hàng. Theo dõi chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất về dự án nhé!

SẮP RA MẮT BẢNG HÀNG THÁNG 4
ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BẢNG HÀNG SỚM NHẤT