So sánh chuyên sâu Imperia Minh Khai với các dự án cùng khu vực

Cùng nằm trong khu vực trung tâm phía Nam nội đô Hà Nội, Imperia Minh Khai cùng rất nhiều cái tên nội trội khác đang là tâm điểm chú ý của khách hàng. Hầu hết, các dự án tại đây đều quy tụ một lượng khách thượng lưu lớn, vì thế nhu cầu so sánh, đánh giá giữa các dự án với nhau sẽ là thông tin luôn được khách hàng quan tâm nhất. Dưới đây là những phân tích chuyên sâu của chuyên gia về những yếu tố khác nhau và mặt lợi của khách hàng khi lựa chọn nhà để ở.

Vị trí Imperia Minh Khai trung tâm nhất khu vực

Minh Khai, Hà Nội được xem là tuyến đường dễ dàng kết nối với trái tim thủ đô nhất, nơi không chỉ thuận tiện trong giao thông, mà còn có tầm view cực kỳ đẹp vào khu vực hồ Gươm, phố Cổ… vì thế là tuyến đường vàng được rất nhiều ông lớn đổ tiền để xây dựng dự án và khẳng định tên tuổi của mình. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng có một vị trí đẹp như chung cư Imperia Sky Garden, đem đến một tầm view trực diện, không góc chết cho cư dân của mình.

Vị trí chung cư Imperia Sky Garden kết nối vàng

Vị trí chung cư Imperia Sky Garden kết nối vàng

Chung cư Imperia Sky Garden tọa lạc tại số 423 đường Minh Khai. Vị trí này tiếp giáp với một loạt các tuyến đường lớn như Trường Chinh, Lạc Trung, Giải Phóng, Đại Cồ Việt, tạo nên kết nối hoàn hảo trong khu vực trung tâm thành phố, thậm chí đến các quận huyện khác phía Bắc cũng vô cùng dễ dàng. Để kết nối với giao thông tỉnh, dự án thông qua các tuyến đường cao tốc, các đường vành đai, đường trên không, mang đến cho cư dân một kết nối thuận lợi đến tất cả tỉnh thành tại khu vực phía Bắc. Vì thế theo các chuyên gia đánh giá đây là dự án tạo nên những sức bật, sức hút mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Với những người bận rộn, thường xuyên phải đi công tác xa thì đây đáng là lựa chọn cho tương lai.

Đặc biệt, chưa có một dự án nào tại khu vực đường Minh Khai đạt được tầm view trực diện như Imperia Minh Khai. Ngay cả những dự án của các ông lớn cũng chưa có được sự khác biệt này. Vì thế tầng thượng của dự án mới có thể trở thành một vườn chân mây hoàn mỹ, đem đến không chỉ không gian sống xanh, mà còn là tầm view đẹp được tận hưởng từ vị trí đẳng cấp.

Sở hữu vị trí vàng, mức giá nào mới đáng để sở hữu?

Việc sở hữu nhà chung cư tại khu vực nội đô Hà Nội không dễ dàng, bởi mức giá căn hộ luôn dao động ở mức khá cao,  nếu không phải là người có thu nhập cao, chắc chắn quý khách hàng khó lòng có thể sở hữu được một căn hộ tại đây. Nhưng tại Imperia Minh Khai, chủ đầu tư đang mang đến một mức giá hấp dẫn nhất hiện nay, nếu so sánh trực tiếp với những dự án đã đi vào hoạt động xung quanh, dự án sẽ là một sản phẩm cực đáng sở hữu và phù hợp về tài chính.

Vị trí tại nên tầm view khac biệt tại Imperia Minh Khai

Vị trí tại nên tầm view khac biệt tại Imperia Minh Khai – Hình ảnh minh họa

Với các yếu tố về vị trí, thiết kế và nội thất cao cấp, đơn vị quản lý chuyên nghiệp…Imperia Minh Khai chính là lựa chọn mang đến cho khách hàng trọn vẹn nhất về cảm xúc, và luôn biết lắng nghe khách hàng để đáp ứng nhu cầu của mình.

Để biết thêm thông tin về chung cu Imperia Sky Garden, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và được tư vấn chuyên sâu về chọn căn đẹp.

SẮP RA MẮT BẢNG HÀNG THÁNG 4
ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BẢNG HÀNG SỚM NHẤT