Imperia Sky Garden tái tạo không gian sống xanh cho cư dân

Các dự án nhà ở, công trình đường xá… đang chiếm dần diện tích xanh của Hà Nội. Hàng loạt cây xanh bị đốn để dành cho việc xây dựng, vì thế người chịu thiệt thoi nhất sẽ là người dân. Khi mật độ dân số Hà Nội ngày càng tăng, không gian của mỗi con người bị thu hẹp, cộng hưởng với những áp lực từ công việc, cuộc sống, thiếu trầm trọng môi trường xanh sẽ khiến khách hàng dễ sinh ra căng thẳng, strees, dẫn tới trầm cảm. Chính vì vậy, Imperia Sky Garden sẽ là không gian tái tạo những nguồn năng lượng đã mất nhờ vào không gian xanh chiếm phần lớn diện tích, thay đổi suy nghĩ và cách tận hưởng của cư dân.

Tràn ngập màu xanh của thiên nhiên tại Imperia Sky Garden

Một trong những điều sẽ khiến mọi cư dân tại dự án Imperia Sky Garden yêu thích chính là thiết kế xanh đa dạng. Rất nhiều chủ đầu tư đã cố gắng tạo nên những điều này nhưng dường như chưa đủ với khách hàng, và cũng chưa xây dựng triệt để, tận dụng tối đa diện tích vì thế cư dân vẫn không thỏa mãn. Tuy nhiên đây cũng chỉ là số ít các dự án trên thị trường, việc nhiều khách hàng yêu thích dự án của tập đoàn MIK Group cũng chính bởi sự tin tưởng vào danh tiếng và những không gian khác biệt trước đấy mà chủ đầu tư này đã làm được.

Tận hưởng hạnh phúc tại Imperia Sky Garden

Tận hưởng hạnh phúc tại Imperia Sky Garden – Hình ảnh minh họa

Dự án Imperia Sky Garden có 3 tòa chung cư nhưng được nối liên với nhau. Phần tầng thượng của dự án cũng chính là sự bất ngờ khi có một khu vườn chân mây xanh tươi, cây cối mơn mởn với tầm view trực diện phố cổ và trái tim thủ đô, trở thành nơi nghỉ dưỡng đắt giá vào mỗi cuối tuần hoặc sau giờ làm việc vất vả chỉ dành cho cư dân dự án. Đây chính là điều khác biệt và cũng là không gian được cho là “tận dụng” thành công để biến đổi cuộc sống cho mọi cư dân.

Bên cạnh đó, những không gian xanh tại dự án cũng luôn ngập tràn từ ngoài cổng chào, theo chân khách hàng vào tận nhà. Bước vào dự án đã cảm nhận thấy một sự khác biệt mạnh mẽ trong cảm xúc và không gian. Imperia Sky Garden truyền đến cho mọi thành viên những cảm nhận và giá trị thăng hoa về cuộc sống, trải nghiệm hạnh phúc trọn vẹn cho cuộc sống gia đình.

Thiết kế xanh cho căn hộ Imperia Sky Garden

Không chỉ cảnh quan nội khu dự án Imperia Sky Garden được thiết kế tràn ngập không gian xanh, mà ngay cả bên trong căn hộ cũng được kiến trúc sư mang đến những thiết kế xanh mới nhất, đậm chất Thụy Điển xong vẫn đem lại cảm giác tươi trẻ cho gia chủ ngay khi bước vào ngôi nhà của mình. Ban công và phòng sinh hoạt chung được nối liền với nhau, đặc biệt, ban công được thiết kế không gian xanh bất tận, rộng rãi với những thảm khu vực để gia chủ có thể trồng hoa, trồng những loài cây mà mình yêu thích, cửa kính từ phòng sinh hoạt chung có thể nhìn ra ban công sẽ tạo ên một cảm giác hoàn mỹ cho cảm xúc.

Không gian xanh Imperia Sky Garden từ cổng chào

Không gian xanh Imperia Sky Garden từ cổng chào – Hình ảnh minh họa

Mỗi nơi trong không gian của căn hộ Imperia Sky Garden đều được kiến trúc sự tỉ mỉ, cẩn thận trong thiết kế. Vì thế, khách hàng có thể an tâm tận hưởng và được tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng thương lưu ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Tiến độ dự án Imperia Sky Garden mới nhất đã được chúng tôi cập nhật, quý khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chọn căn đẹp và nhận trọn bộ tài liệu đầu tư.

SẮP RA MẮT BẢNG HÀNG THÁNG 4
ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BẢNG HÀNG SỚM NHẤT